CẨM NANG DU LỊCH

Phương tiện và Cách di chuyển đến huyện Kbang Gia Lai

Bạn có dự định đến du lịch huyện Kbang tỉnh Gia Lai trong mùa hè này. Bạn đang băn khoăn về Phương tiện và Cách di chuyển đến huyện Kbang Gia Lai. Hôm nay Dulichkbang sẽ chia sẻ cùng bạn Cách di chuyển đến huyện Kbang, tỉnh Gia Lai để du lịch nhé.

Kbang là một huyện phía Đông tỉnh Gia Lai các thành phố Pleiku khoảng 120 km về hướng Đông Bắc. Cách thành Phố Quy Nhơn khoảng 110 km về phía Tây. Cách quốc lộ 19, từ thị xã An Khê theo tỉnh lộ 669 về phía Bắc chừng 30 km chúng ta sẽ đến với trung tâm huyện Kbang (đó là thị trấn Ka Nak). Những phương tiện di chuyển đến Kbang Gia Lai chủ yếu bằng ba phương tiện chủ yếu là ô tô, máy bay + ô tô và xe gắn máy. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 sự lựa chọn đó:

1. Cách thứ nhất: Phương tiện và Cách di chuyển đến huyện Kbang Gia Lai là đi bằng ôtô

Trong các Phương tiện và Cách di chuyển đến du lịch huyện Kbang Gia Lai thì Giao thông đường bộ đến Kbang khá thuận lợi. Trục chính là đường Trường Sơn Đông xuyên suốt nối liền các huyện của Gia Lai với Kon Tum, Quảng Ngãi; đường dẫn vào trụ sở chính chỉ cách đường Trường Sơn Đông khoảng 2-3km; đường dẫn tới khu du lịch hầu hết đã và đang được quy hoạch để đầu tư nâng cấp.

Các đoàn du lịch từ các thành phố lớn về như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… có thể đi đến nơi đây bằng các phương tiện như máy bay, ô tô, xe khách …

Về phương tiện ôtô, xe khách có thể đi bằng các xe khách như: Việt Tân Phát, Phước Hưng, Tín Trung… với chi phí rất tiết kiệm không muốn nói là rất rẻ.

Địa chỉ Đặt vé online nhà xe Việt Tân Phát tuyến K’Bang – TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở Đà Nẵng bạn cần đến Kbang thì hãy chọn nhà xe Tín Trung

– Nhà xe Tín Trung : Tuyến KBANG – ĐÀ NẴNG

Giá vé 250/vé. SĐT: 0905273559

Xuất bến Lúc 05h20 tại bến Kbang

Xuất bến lúc 6h00 tại bến Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy chọn các nhà xe như Cô Hai, An Phát, Vương Tấn Dũng, Việt Tấn Phát, Phước Hưng.

– Nhà xe Việt Tân Phát: Tuyến Kbang, An Khê – Sài Gòn.

Giá vé 280k/vé. SĐT: 0907 222 777

Xuất bến lúc 16:30 tại bến Kbang, 17:00 tại bến An Khê

Xuất bến lúc 5:00 tại bến xe miền Đông (Sài Gòn)

– Nhà xe Phước Hưng: Tuyến Kbang, An Khê – Sài Gòn

Giá vé 250k/vé. SĐT : 02696281281

Xuất bến lúc 16:30 tại bến Kbang, An Khê

Xuất bến lúc 17:30 tại bến xe miền Đông (Sài Gòn)

Nếu bạn đang ở các tỉnh ngoài miền Bắc thì nên chọn các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Kbang Gia Lai như:

Nhà Xe Nam Phong: Xuất phát hàng ngày tại bến xe huyện Kbang và bến xe tại Hà Nội.

Hiện nay các nhà xe có dịch vụ đưa đón khách đến tận nơi, tận nhà nên việc đi lại rất thuận tiện và nhanh chóng.

2. Cách thứ 2: Đi bằng máy bay sau đó là ô tô

Về phương tiện máy bay mọi người có thể đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Cát Bi (Hải Phòng) hay sân bay Quốc tế Đà Nẵng… bay đến sân bay Pleiku (thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai) từ đó theo đường Quốc lộ 19 về đến TX. An Khê rồi tiếp tục theo đường tỉnh lộ 669 theo hướng Bắc chừng 30km nữa là đến KBang.

Từ những sân bay trên bạn cũng có bay đến sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định sau đó theo đường ô tô khoảng 80 km nữa là đến với KBang.

3. Cách thứ 3: Là đi phượt bằng xe gắn máy.

Nếu bạn lựa chọn cách này thì mình chịu bạn rồi, bạn hẳn là một dân Phượt chuyên nghiệp rồi. Mình không có hướng dẫn gì thêm. Tuy nhiên nếu khoảng cách từ vị trí của bạn đến với K’Bang – Gia Lai xa hơn 300km thì mình khuyên bạn nên di chuyển phương tiện công cộng.

Mọi người có thể yên tâm về mặt giao thông để đến với Kbang với một chi phí khá rẻ và an toàn. Tùy theo khả năng tài chính, thời gian và sức khỏe bạn có thể tự lựa chọn cho mình một Phương tiện và Cách di chuyển đến huyện Kbang Gia Lai phù hợp. Chúc các bạn có một chuyến du lịch về với mảnh đất KBang hùng vĩ, nguyên sơ, hào hùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết này

Join The Discussion

0935816505